:

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger Icons

 Tư Vấn 1

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 2

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 3

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 4

Theo thông tin cung cấp từ văn phòng luật sư chuyên về EB5 thuộc diện dành cho nhà đầu tư và toàn thể các con ruột dưới 21 tuổi, đều được sở Di Trú USCIS cấp thẻ xanh sau khi tài khoản đầu tư  $500,000 USD đã gửi tới ESCROW là cơ quan công chứng hợp đồng giữa nhà đầu tư và công ty phát triển dự án. Dự hoạch này đã được US Federal Government chấp thuận để nhà đầu tư bỏ vốn tài khoản đầu tư từ nước ngoài và được chuyển tiền hợp lệ về Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhà đầu tư phải trả thêm các lệ phí: phí dịch vụ luật sư, ESCROW, công chứng, thông dịch… tối thiểu là $50,000 USD. Trung tâm dự án này sẽ sử dụng số tiền $500,000 USD mà nhà đầu tư bỏ vào dự án phát triển kinh tế được gọi là Regional Center đã thông qua xét duyệt và được chấp thuận bởi US Federal Government cho tiểu bang hay vùng phát triển kinh tế.

Các bạn đừng nên đầu tư vào các dự án do tư nhân mời gọi bởi những dự án của tư nhân có thể bị gián đoạn , khai phá sản và có tính rủi ro rất cao. Sau khi thu thập tất cả thông tin của nhà đầu tư và toàn thể chi tiết của những người trong gia đình, văn phòng luật sư sẽ nộp đơn để xin thẻ xanh cho nhà đầu tư với khoảng thời gian trong vòng 1 tháng kể từ khi thu thập đầy đủ các chi tiết của nhà đầu tư. Sau khi được sở di trú chấp thuận, nhà đầu tư và các con ruột dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh tạm thời sau khi nhập cảnh Hoa Kỳ. Nhà đầu tư phải tự trả tiền vé máy bay của toàn thể gia đình và chính mình. Họ được quyền tự chọn lấy nơi cư ngụ bất kỳ nơi nào trên nước Hoa Kỳ theo ý thích của họ. Nhà đầu tư phải tự túc và tự phí để thu xếp việc an cư lạc nghiệp. Họ không cần phải cư trú tại Hoa Kỳ cho đến khi phải đổi thẻ xanh này qua diện thẻ xanh thường trú. Nếu người mang thẻ xanh cư ngụ đủ 5 năm tại Hoa Kỳ sẽ được tham gia thi quốc tịch.

Dự luật EB5 rất tốt cho các con của nhà đầu tư bởi vì vừa được hưởng quyền thường trú lại được sống tại Hoa Kỳ, đi học miễn phí và được hưởng một số quyền lợi khác như thường trú nhân và người mang quốc tịch Mỹ. Sau khi nhà đầu tư đã ổn định cư trú, chủ hộ là cha mẹ không cần phải ở thường trực tại Hoa Kỳ mà có thể tự do đi lại để tiếp tục kinh doanh tại Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua tham khảo với cơ quan International Chamber of Commerce qua số điện thoại (01) 619-640-3838 hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tin tức

Dịch vụ Thông dịch

Dịch vụ nước ngoài

  • Bảo lãnh di trú I-130

    Khi bạn cần làm hồ sơ bảo lãnh I-130 thì phải ủy nhiệm cho một văn phòng có uy tín. Bởi vì hiện...

  • Diện H-1B visa

      H-1B được ký một năm cho người làm sang Hoa Kỳ hoặc lâu hơn là tùy theo trình độ tay nghề, bằng cấp...

  • Diện L-1 visa

    Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ duyệt đơn L1 Application để phát visa cho phép các công ty hoặc tổ chức kinh...

  • EB5 Visa

    Theo thông tin cung cấp từ văn phòng luật sư chuyên về EB5 thuộc diện dành cho nhà đầu tư và toàn...