:

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger Icons

 Tư Vấn 1

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 2

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 3

Yahoo Messenger Icons

Tư Vấn 4

Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ duyệt đơn L1 Application để phát visa cho phép các công ty hoặc tổ chức kinh doanh ở nước ngoài đưa cấp quản lý đến Hoa Kỳ làm việc tạm thời. L-1 Visa áp dụng đối với người nước ngoài đang tìm cách nhập cư vào Mỹ làm việc cho công ty chi nhánh tại nước ngoài. Chủ nhân của công ty mẹ phải đề cử người và nộp đơn để có thể thuê người này làm việc cho công ty con đã được thành lập tại nước ngoài. Người này đã làm việc full time liên tục ít nhất một năm với cương vị quản lý trong khoảng thời gian ba năm liên tục ngay trước khi nộp đơn xin thị thực.

Đơn xin thị thực và Thủ tục cấp thị thực: Công ty hoặc cơ sở hợp pháp có thể nộp đơn xin thị thực sơ bộ theo dạng L1 visa cho một nhân viên đủ điều kiện thông qua cơ quan quản lý Quốc tịch và Cơ quan di trú Mỹ (USCIS). Sau khi đơn xin cấp thị thực được phê duyệt, các ứng viên xin thị thực có thể yêu cầu cấp thị thực loại L-1A hoặc L-1B tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc Lãnh sự quán của Mỹ ở nước ngoài.

Lợi ích: Sau khi người nhân viên được chấp thuận visa, người này có thể sinh hoạt và sống tại Mỹ trong suốt thời gian visa vẫn còn hiệu lực mà không cần giấy thẻ xanh định cư.

Thành viên gia đình: Vợ /chồng và con cái dưới 21 tuổi của một người phi định cư thuộc nhóm L-1 có quyền được xét vào loại L-2 để đi cùng với người này sang Hoa Kỳ sinh sống và làm việc. Sau đó, L-2 là vợ/ chồng có thể xin phép được làm việc tại Hoa Kỳ.

Tin tức

Dịch vụ Thông dịch

Dịch vụ nước ngoài

  • Bảo lãnh di trú I-130

    Khi bạn cần làm hồ sơ bảo lãnh I-130 thì phải ủy nhiệm cho một văn phòng có uy tín. Bởi vì hiện...

  • Diện H-1B visa

      H-1B được ký một năm cho người làm sang Hoa Kỳ hoặc lâu hơn là tùy theo trình độ tay nghề, bằng cấp...

  • Diện L-1 visa

    Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ duyệt đơn L1 Application để phát visa cho phép các công ty hoặc tổ chức kinh...

  • EB5 Visa

    Theo thông tin cung cấp từ văn phòng luật sư chuyên về EB5 thuộc diện dành cho nhà đầu tư và toàn...